ทริคเล็กๆน้อยๆ สำหรับผู้เริ่มเล่น Blackjack

แบล็คแจ๊คเป็นเกมไพ่ที่นิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย เป็นเกมที่เข้าใจง่าย เล่นง่าย แต่กลับมีเทคนิคในการเล่นที่หลากหลายมากๆ ซึ่งนับเป็นเสน่ห์ของเกมไพ่หลายๆเกม ที่สามารถแยกระดับผู้เล่นเป็นหลายๆระดับได้จากความเข้าใจและประสบการณ์ตรงนี้นี่เอง ผู้ที่สนใจจะเล่นไม่ว่าจะเพื่อความสนุก เสี่ยงดวง หรือแข่งขันเป็นอาชะ จึงควรทบทวนทริคต่างๆอยู่เสมอๆ ในบทความนี้เรามาลองดูทริคเล็กๆน้อยๆกันดู ว่ามีอะไรที่ควรคิดไว้เสมอๆ เวลาเล่นเกมไพ่นี้

1 – ชุดไพ่น้อยย่อมดีกว่า – ในเกมใดๆที่มีกฏกติกาเหมือนกัน ไม่ว่าจะใช้ไพ่ 2 ชุด 6 ชุด หรือมากกว่านั้น ให้จำไว้เสมอว่าผู้เล่นจะมีโอกาสชนะมากกว่า เมื่อเล่นในเกมที่ใช้ชุดไพ่น้อยกว่า (รวมถึงการนับไพ่ต่างๆก็ทำได้ง่ายกว่าด้วย)

2 – อย่าเบิ้ล ถ้าหวังแต่ดวง – ในการเรียนรู้เทคนิคต่างๆในการเล่น สิ่งที่ผู้เล่นใหม่ชอบทำพลาดคือการนำวิธีเดินเงิน หรือบริหารวงเงินมาใช้ ก่อนที่จะเรียนรู้กฏกติกา และเทคนิคในการเล่นต่างๆ โดยเฉพาะระบบเดินเงินของมาติงเกล ที่ให้คุณวางเงินเดิมพันเพิ่มขึ้น2เท่า ทุกๆครั้งที่คุณเสีย โดยมักจะมองกันว่า เราแค่ต้องการเสี่ยงดวงให้ชนะติดกัน 2 เกม ซึ่งวิธีนี้อันตรายมากๆ หากคุณเล่นแบล็คแจ๊คโดยหวังแค่ดวง จำไว้ว่าไม่มีทางลัด ต้องฝึกฝน

3 – ทำประกันไม่ใช่เรื่องที่ดี – การทำประกันหรือ insurance เป็นข้อตกลงที่ดีลเลอร์ได้เปรียบอยู่เสมอไป นอกจากจะทำให้คุณมีโอกาสได้เงินน้อยลง เมื่อคิดถึงความเป็นไปได้ต่อความเสียก็ไม่คุ้มกันอีกด้วย เพราะคุณจะเสียเงินถึงครึ่งหนึ่ง ในขณะที่โอกาสที่ดีลเลอร์จะได้ Blackjack มีแค่ร้อยละ 30

4 – ดีลเลอร์ไม่ใช่คนคุมเกม – ตรงความหมายเลยคือดีลเลอร์นั้นไม่ได้กำหนดว่าคุณจะชนะหรือแพ้ และไม่ได้มีข้อได้เปรียบอะไรมากไปกว่าคุณเลย ซึ่งจากผลสำรวจพบว่า ผู้เล่นหน้าใหม่ส่วนใหญ่มักจะคิดว่าไพ่ของดีลเลอร์นั้นดีกว่าของตน ซึ่งความเป็นจริงคือ ดีลเลอร์แค่นิ่งกว่าเท่านั้นเอง เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แพ้หรือชนะ ดีลเลอร์ก็ต้องทำการเปิดไพ่ต่อไป กลับกันเขามักอยากให้ผู้เล่นชนะด้วยซ้ำ เพราะเข้ามักจะได้ทิป

5 – ควบคุมอารมณ์และยึดตามแผน – ต่อจากข้อเมื่อกี้ที่ว่า สิ่งที่ดีลเลอร์ได้เปรียบผู้เล่นคือความนิ่ง เพราะเขาไม่มีเรื่องเงินเดิมพันของตนเองเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งสำหรับผู้เล่นยังไงก็คงตัดเรื่องนี้ออกไปไม่ได้ แต่ให้พยายามคิดไว้ก่อนเสมอ ว่าคุณจะเล่นเท่าไหร่ คุณจะเล่นแบบไหน และยึดตามแบบแผนเข้าไว้ ที่สำคัญคือ ต้องไม่ให้อารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจเพิ่มเงินเดิมพันเด็ดขาด

หากผู้อ่านท่านใดหาเว็บเล่นอยู่ เราแนะนำ https://www.789pok.com/ คลิกและไปสมัครด้วยระบบอัตโนมัติได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *